7 เหตุผล ทำไมถึงควรใช้เทคนิคลามิเนทซอฟทัช จากแสงอินเตอร์ลามิเนท?

7 เหตุผล ทำไมถึงควรใช้เทคนิคลามิเนทซอฟทัช จากแสงอินเตอร์ลามิเนท?

.

เชื่อว่าผู้ประกอบการหลายท่านอาจจะทราบกันแล้วว่า #saenginterlaminate ได้มีเทคนิคใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่ากำลังได้รับความนิยมจากผู้ประกอบการธุรกิจเป็นอย่างมาก เทคนิคนั้นก็คือ เทคนิคลามิเนทซอฟทัช แต่จะมีซักกี่คนที่จะทราบว่า เหตุใดจึงต้องใช้กล่องสินค้าที่มีเทคนิคนี้ วันนี้เราได้นำ 7 เหตุผล ที่ควรเลือกใช้เทคนิคลามิเนทซอฟทัชจากแสงอินเตอร์มาฝากกัน

.

#โฮโลแกรม #บรรจุภัณฑ์ #แสงอินเตอร์ลามิเนท #เคลือบสิ่งพิมพ์ #งานเคลือบสิ่งพิมพ์ #Hologram #งานพิมพ์ #บรรจุภัณฑ์ป้องกันการปลอมแปลง #กล่องบรรจุภัณฑ์ #บรรจุภัณฑ์ #แสงอินเตอร์

1.เป็นเทคนิคที่ช่วยเพิ่มความพรีเมียมได้ดี

การเลือกใช้กล่องที่มีเทคนิคซอฟทัช ทั้งแบบมีฟิล์ม และแบบไร้ฟิล์มนั้น จะเป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้สินค้าของคุณมีความพรีเมียม และช่วยเพิ่มมูลค่าได้มากขึ้น ซึ่งจะส่งผลโดยตรงไปยังยอดขายของคุณนั่นเอง

2.เป็นเทคนิคที่ช่วยลดรอยนิ้วมือ และรอยขีดข่วน

การเลือกกล่องสินค้าที่ดีนั้น จะต้องมีคุณสมบัติที่จะสามารถช่วยลดรอยนิ้วมือ และรอยขีดข่วนบนกล่องสินค้าได้ เพื่อช่วยให้กล่องสินค้าดูใหม่และน่าซื้ออยู่เสมอนั่นเอง

3.เป็นเทคนิคที่ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับงานพิมพ์

งานพิมพ์บนกล่องสินค้าที่ใช้เทคนิคซอฟทัชแบบมีฟิล์ม จะช่วยลดความหนาของกระดาษลงได้ (เป็นการลด GSM ของกระดาษลง) และสำหรับเทคนิคซอฟทัชแบบไร้ฟิล์มก็จะสามารถช่วยเพิ่มความด้านของสีพิมพ์ได้เป็นอย่างดีนั่นเอง

4.ช่วยให้กล่องสินค้ามีความแข็งแรง

การใช้กล่องที่มีเทคนิคซอฟทัชแบบมีฟิล์ม จะเป็นเทคนิคที่สามารถช่วยเพิ่มความเเข็งแรงให้กับกล่องสินค้าได้เป็นอย่างดี สามารถช่วยป้องกันการฉีกขาดของงานพิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5.ช่วยให้สินค้ามีเอกลักษณ์ 

ทราบกันไหมว่า การเลือกใช้กล่องสินค้าที่มีเทคนิคลามิเนทซอฟทัชนั้นก็สามารถเป็นตัวที่ช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจากจะช่วยให้กล่องสินค้ามีความสวยงาม มีเอกลักษณ์และสามารถเพิ่มยอดขายได้นั่นเอง

6.ช่วยให้มีสัมผัสที่เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่

การช่วยเพิ่มความพรีเมียมให้กับสินค้า ด้วยการเพิ่มสัมผัสที่เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ลงบนกล่องสินค้า ซึ่งสัมผัสที่เนียนนุ่มนั้นจะช่วยให้สินค้ามีมูลค่ามากขึ้น เหมาะกับแบรนด์ที่ต้องการชูจุดเด่นเรื่องความพรีเมียม และอยากเพิ่มมูลค่านั่นเอง

7.สามารถเลือกได้ตามงบประมาณ

การเลือกใช้กล่องที่มีเทคนิคซอฟทัช เหมาะกับเเบรนด์ที่ต้องการเพิ่มความแข็งแรงให้กับงานพิมพ์ ด้วยเทคนิคการใช้ Soft Touch Material ประกบลงบนแผ่นงานพิมพ์ แต่ถ้าหากคุณอยากเน้นเรื่องการประหยัดต้นทุนแต่ยังคงความพรีเมียม ก็สามารถเลือกใช้เทคนิคซอฟทัชแบบไร้ฟิล์มได้เช่นเดียวกัน

Saenginter Laminate CO.,LTD. (Head Office)

ดำเนินธุรกิจให้บริการ งานเคลือบสิ่งพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับกระดาษเคลือบ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย 

.

สนใจงานเคลือบสิ่งพิมพ์ ติดต่อได้ที่
โทร : 034-440294-7 ต่อ 11-19 , 083-1143737 , 089-7810567

Website : www.saenginter.co.th

Page : http://facebook.com/saenginterthai

E-mail : [email protected]

E-mail : [email protected]

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCTQ6ao4xfOnVLckTQcN3VpA

.

#โฮโลแกรม #บรรจุภัณฑ์ #แสงอินเตอร์ลามิเนท #เคลือบสิ่งพิมพ์ #งานเคลือบสิ่งพิมพ์ #Hologram #งานพิมพ์ #บรรจุภัณฑ์ป้องกันการปลอมแปลง